Sách hay nhất của Paramahansa Yogananda

Tác giả Paramahansa Yogananda, một Yogi vĩ đại. Sách của Paramahansa Yogananda truyền tải tinh thần, ý nghĩa của yoga, thiền định và các lý tưởng tâm linh đến rộng khắp trên thế giới.

Sách hay nhất của Paramahansa Yogananda

Tự Truyện Của Một Yogi

Tự Truyện Của Một Yogi

Xuất bản lần đầu năm 1946, gần bảy mươi năm qua, Tự truyện của một yogi đã cuốn hút hàng triệu độc giả khắp nơi trên thế giới. Được đánh giá là một trong 100 cuốn sách tâm linh hay nhất thế kỷ 20, câu chuyện về cuộc đời đặc biệt của Paramahansan Yogananda đưa độc giả vào một hành trình khám phá khó quên thế giới của các thánh và yogi, khoa học và phép màu, cái chết và sự phục sinh.

Với một trí tuệ uyên thâm và sự hóm hỉnh đáng mến, thầy đã soi tỏ những bí ẩn thâm sâu của đời người và của vũ trụ – mở rộng con tim và khối óc cho niềm vui, cái đẹp và những khả năng tinh thần vô hạn vốn tồn tại trong mỗi con người. Qua cuốn sách và chính cuộc đời hành đạo của mình, Paramahansan Yogananda, cũng như Gandhi, đã đưa tâm linh vào xu thế chủ đạo của xã hội.

Nhận định:

“Dù tôn giáo, tín ngưỡng của bạn là gì thì bạn cũng sẽ thấy Tự truyện của một yogi là một sự khẳng định đáng mừng về sức mạnh của tâm hồn người.” – West Coast Review of Books

“Cuốn sách của Yogananda là tự truyện của linh hồn hơn là thể xác… Cuốn sách là một nghiên cứu hấp dẫn và được chú giải rõ ràng về một lối sống đạo hạnh, được mô tả trung thực theo phong cách gây xúc động của Á Đông.”- Newsweek

“Yogananda đã trình bày tường tận cái gọi là các giáo lý bí truyền Đông phương với sự chân thật vô cùng và khiếu hài hước xuất sắc. Cuốn sách của ngài thật đáng đọc vì là câu chuyện về một cuộc đời ngập trong hành trình tâm linh.”- United Press

Sức Khỏe Không Tự Đến – Bệnh Tật Không Tự Đi

Sức Khỏe Không Tự Đến – Bệnh Tật Không Tự Đi

Cuốn sách nhỏ bàn về việc làm sao để có được sức khỏe và duy trì sự khỏe mạnh ấy trong suốt đời người. Khác hẳn với những cuốn sách về sức khỏe thông thường chỉ nêu ra những cách thức giữ gìn thân thể khỏe mạnh, bậc thầy yoga Yogananda đã chỉ ra rằng một người khỏe mạnh không chỉ dựa vào việc có được phương thức giữ gìn thân thể dẻo dai phù hợp, mà còn phải có được tâm thức mạnh mẽ nhờ vào việc liên thông với sức mạnh ẩn tàng bên trong, sức mạnh từ vũ trụ và từ niềm tin vào Đấng tối cao.

Hẳn nhiên, mục tiêu vươn tới một thân thể tráng kiện không phải nhằm mục tiêu hưởng lạc những thú vui trên đời, mà là để dọn đường cho cuộc chinh phục Tâm linh, vươn tới tự giác ngộ của mỗi người.

Bậc thầy Yogananda đã từng bước chỉ ra những bài tập thể dục hết sức đơn giản mà hiệu quả cũng như nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tụng đọc những bài nguyện nhằm khơi gợi nguồn năng lượng sống sâu xa bên trong mỗi người và thu hút nguồn năng lượng của vũ trụ cho sự khỏe mạnh và dẻo dai của thân thể và ý chí.

Hạnh Phúc Không Tự Đến, Đau Khổ Không Tự Đi

Hạnh Phúc Không Tự Đến, Đau Khổ Không Tự Đi

Kiếm tìm hạnh phúc bên ngoài chẳng khác nào cố gắng cột chặt một đám mây. Hạnh phúc không phải là một món đồ mà là một trạng thái tinh thần.

Có những người lúc nào cũng tươi cười, nhưng lại ẩn giấu bên trong một trái tim nặng trĩu đớn đau. Họ dần chết dưới cái bóng của những nụ cười vô hồn. Nhưng cũng có những người thi thoảng mới mỉm cười, thế nhưng bên trong họ là cả suối nguồn an yên.

Ân điển thiêng liêng có thể làm cho trái tim khô cằn nhất trở nên màu mỡ, biển sa mạc thành một khu vườn xanh tươi của hạnh phúc nội tâm và bình an.

Yêu vô điều kiện là chìa khóa của hạnh phúc nội tại.

Tình Yêu Không Tự Đến, Cô Đơn Không Tự Đi

Tình Yêu Không Tự Đến, Cô Đơn Không Tự Đi

Không nhiều người có thể nhìn về phía đồng loại bằng tình yêu, lòng trắc ẩn, sự hài hước và hiểu biết sâu sắc như Paramhansa Yogananda.

Với những bài học sâu sắc, nhưng mang tính thực tiễn cao về những vấn đề của con người, Paramhansa chỉ ra tiềm năng tối cao, thiêng liêng nằm trong mỗi người và hướng dẫn từng bước cụ thể, đôi khi đầy bất ngờ, để khai mở tiềm năng đó.

Thành Công Không Tự Đến – Thất Bại Không Tự Đi

Thành Công Không Tự Đến – Thất Bại Không Tự Đi

Suy nghĩ tích cực, ý chí mạnh mẽ, hiểu rõ bản thân, chủ động và kỷ luật – là những yếu tố mà Yogananda sẽ hướng dẫn bạn sử dụng để đạt được thành công. Có khá nhiều sách viết về những yếu tố này, nhưng không chỉ ra Sức mạnh thực sự đằng sau chúng. Ví dụ, việc luyện tập một ý chí mạnh mẽ cho bản thân được phát triển dựa trên sự hòa hợp với Ý Chí Vũ Trụ.

Khi bạn đang muốn tìm một cuốn sách về đời sống tâm linh thực tiễn, để bù đắp sự thiếu cân bằng trong cuộc sống thực tại, hãy cầm cuốn sách này lên, và hãy tin rằng đây chính là thứ bạn cần.

Cuốn sách này là một tác phẩm đáng tin cậy với những lời truyền dạy vượt thời gian và sẽ mãi luôn bảo toàn giá trị. 

Thông tin tác giả Paramahansa Yogananda

  • Paramahansa Yogananda sinh năm 1893, tại Ấn Độ.
  • Ông là người khởi xướng việc đem những lời dạy về thiền định và Kriya Yoga sang thế giới phương Tây.
  • Yogananda là người thầy Hindu đầu tiên về yoga đã sống định cư tại Hoa Kỳ, sống ở nơi đó từ 1920-1952.

Triết Heidegger

Tôi là Triết Heidegger, một người yêu sách cuồng nhiệt và là một blogger thích khám phá những chiều sâu của triết học. Tôi có niềm đam mê học hỏi và khám phá những ý tưởng mới, điều này đã thúc đẩy tôi không ngừng giáo dục bản thân về các chủ đề từ văn hóa, lịch sử, con người và văn học. Khi rảnh rỗi, tôi dành cả ngày tại các thư viện địa phương để đọc tất cả những gì tôi thích. Là một người học suốt đời, tôi luôn tìm kiếm những thử thách mới để mở rộng nền tảng kiến ​​thức của mình hơn nữa.

Nhiều người đọc:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng danh mục:

Sách hay nhất của Mario Puzo Tác giả Mario Puzo, nhà văn nổi tiếng người Mỹ. Sách của Mario Puzo viết về Mafia, một thế giới đầy quyền lực và âm mưu hấp dẫn. Sách…
Sách hay nhất của Sidney Sheldon Tác giả Sidney Sheldon, một tiểu thuyết gia người Mỹ, một nhà viết kịch bản chuyên nghiệp. Sách của Sidney Sheldon đa phần là trinh thám, hình sự, tình…
Sách hay nhất của Franz Kafka Kafka sinh năm 1883 trong một gia đình Do Thái nói tiếng Đức ở Praha, Cộng hòa Séc. Ông có một mong muốn mạnh mẽ trở thành một nhà…
Back to top button